Tặng hoa nhân ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Được đăng: Thứ ba, 09 Tháng 12 2014 Tác giả: Ban QLDA

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Cù Huy Lộc - Bí thư Chi bộ - Phó trưởng Ban Quản lý dự án cùng các đồng chí trong Ban đã đến chúc mừng và tặng hoa cho các thầy cô trong Ban Giám hiệu và Khoa Kinh tế - QTKD Trường Đại học Hà Tĩnh.

21-11banduan1

Tặng hoa cho GS.TS. Nguyễn Văn Đính - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng

Đồng chí Cù Huy Lộc cùng các đồng chí trong Ban đã gửi đến các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; chúc cho các quý thầy cô tiếp tục vững bước trên con trường giáo dục các thế hệ trẻ và tiếp tục chỉ đạo Ban hoàn thành tôt các nhiệm vụ được giao.

21-11banduan2

Tặng hoa cho ThS. Lê Thị Hường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng

Các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ mong muốn Ban Quản lý dự án cũng như các cá nhân tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để công tác xây dựng cơ bản của Trường Đại học Hà Tĩnh hoàn thành đạt chất lượng và đúng tiến độ.

21-11banduan3

Tặng hoa cho các thầy cô giáo Khoa Kinh tế & QTKD