Họp bàn về đẩy nhanh tiến độ thực hiện gói thầu Xử Lý Nước Thải ký túc xá sinh viên

Ngày: Thứ sáu, 22 Tháng 4 2016 Tác giả Đậu Thắng Mỹ Ban Quản lý dự án

Sáng ngày 20/4/2016, Ban quản lý dự án trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức họp bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện gói thầu 01.NT Hệ thống xử lý nước thải ký túc xá sinh viên Trường Đại Học Hà Tĩnh. Chủ trì cuộc họp Đ/c Cù Huy Lộc – phó trưởng ban.

Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong ban quản lý dự án,công ty tư vấn giám sát, và đại diện nhà tầu.

da1

Đến Nay, nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ sớm bàn giao đưa vào sử dụng, trong cuộc họp nhà thầu đảm bảo chất lượng công trình đúng theo hồ sơ thiết kế đã phê duyệt.

Phát biểu trong cuộc họp đồng chí Cù Huy Lộc - phó trưởng ban trược tiếp góp ý và chỉ đạo cụ thể nhiều vấn đề về tiến độ, chất lượng công trình. Công trình Xử lý nước thải ký túc sinh viên là công trình mang tầm quan trọng phải đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình đảm bảo theo đúng hồ sơ thiết kế đã phê duyệt./.