Chúc mừng nhân ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Được đăng: Thứ hai, 23 Tháng 11 2015 Tác giả: Đậu Thắng Mỹ - Ban Quản lý dự án

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, đồng chí Cù Huy Lộc-  Phó trưởng Ban Quản lý dự án cùng các đồng chí trong Ban đã đến chúc mừng và tặng hoa các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu nhà trường.

ngaynhagiaoVN1

(Ảnh: Tặng hoa nhân ngày 20/11 cho GS.TS. Nguyễn Văn Đính –  Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh)

Đồng chí Cù Huy Lộc, đã gửi đến các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu nhà trường lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, tiếp tục vững bước trong công tác quản lý nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp tục chỉ đạo Ban QLDA hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quản lý dự án đầu tư xây dựng trường tại cơ sở mới.

ngaynhagiaoVN2

(Ảnh: Tặng hoa nhân ngày 20/11 cho ThS. Hoàng Kim Thuật – Chủ tịch công đoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh)

Các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã căn dặn cán bộ, nhân viên BQLDA, cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, khắc phục những tồn tại thiếu sót, nhằm đưa dự án xây dựng trường  đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.