Ký hợp đồng xây dựng gói thầu 12.XL: San nền khu đất xây dựng (Lô 2-2 và lô 3) theo hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công được duyệt thuộc dự án Đầu tư xây dựng công trình Trường Đại học Hà Tĩnh

Được đăng: Chủ nhật, 08 Tháng 3 2015 Tác giả: Nguyễn Khắc Hiếu - Ban Quản lý dự án

Sáng ngày 02/03/2015 (tức ngày 12 tết âm lịch) tại Văn phòng Ban QLDA, Trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra lễ ký hợp đồng xây dựng gói thầu 12.XL: San nền khu đất xây dựng (Lô 2-2 và lô 3) theo hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công được duyệt thuộc dự án Đầu tư xây dựng công trình Trường Đại học Hà Tĩnh. Tham dự và chủ trì Lễ ký có đồng chí Hoàng Kim Thuật, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh; lãnh đạo Ban QLDA và đại diện đơn vị trúng thầu.

Đồng chí Hoàng Kim Thuật đã thông qua quá trình hình thành và đầu tư xây dựng tại Trường Đại học Hà Tĩnh, nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án, yêu cầu nhà thầu tập trung nhân lực, trang thiết bị máy móc thi công để triển khai thi công gói thầu hoàn thành đúng tiến độ theo hợp đồng đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt, tuân thủ nghiêm các yêu cầu về kỹ thuật đã được phê duyệt.

Đ/c Hoàng Kim Thuật chủ trì buổi Lễ ký hợp đồng.

Ông Đặng Ngọc Bảo - Chủ tịch hội đồng quản trị/ Giám đốc Công ty TNHH Như Nam (Đơn vị trúng thầu) đã cam kết trước chủ đầu tư và Ban QLDA là thực hiện nghiêm túc các điều khoản trong hợp đồng, hoàn thành gói thầu đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo đúng hồ sơ thiết kế và các quy định hiện hành.