Chi bộ Kế hoạch Tài chính - Dự án kết nạp Đảng viên mới

Được đăng: Thứ ba, 09 Tháng 12 2014 Tác giả: Ban QLDA

Kế hoạch Tài chính – Dự án tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú.

Tham dự Lễ có đồng chí Hoàng Kim Thuật - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn bộ đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Sau bài Quốc ca, Quốc tế ca hùng tráng, thiêng liêng, hai quần chúng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngay sau lời tuyên thệ của 2 đảng viên mới, đồng chí Cù Huy Lộc - Bí thư chi bộ đọc Quyết định Kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường và trao quyết định kết nạp cho 2 đồng chí; căn dặn, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, những điều đảng viên không được làm, phân công đảng viên tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ hai đồng chí đảng viên dự bị vừa mới được kết nạp. Chi bộ mong muốn 2 đảng viên mới không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, phấn đấu phát huy, xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, vững mạnh.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Hoàng Kim Thuật phát biểu trước toàn thể Chi bộ nói chung và dặn dò 2 đồng chí được kết nạp nói riêng về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của người đảng viên. Trong tình hình mới, Chi bộ cần có tinh thần đoàn kết, thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

1-8BanDuan11-8BanDuan21-8BanDuan3

Lượt xem: 665