Chi đoàn Cán bộ Phòng - Ban Trung tâm tham gia trồng cây tại Cơ sở mới

Được đăng: Thứ ba, 09 Tháng 12 2014 Tác giả: Hoàng Văn Sơn

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm, gắn bó với thiên nhiên. Vì thế, Tết cổ truyền Kỷ Hợi (năm 1959), Bác Hồ phát động Tết trồng cây trong toàn dân: "Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân".

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, thực hiện chủ trương của Ban giám hiệu trường Đại học Hà Tĩnh, sáng ngày 13/11/2013, Chi đoàn Cán bộ Phòng - Ban -Trung tâm phối hợp với Đoàn trường đã tham gia lễ trồng cây tại cơ sở mới Trường Đại học Hà Tĩnh.

14-11TrongCay

Tham gia buổi trồng cây có đồng chí Thái Đình Hưng - Bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu - Bí thư Chi đoàn Cán bộ giáo viên và toàn thể  đoàn viên trong chi đoàn. Các đoàn  viên đã trực tiếp trồng 2 cây của Chi đoàn trong khuôn viên Trường. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Chi đoàn góp phần làm cho cảnh quan nhà trường ngày càng tươi đẹp.