Giao hữu bóng đá giữa Công đoàn Giáo viên và Công đoàn Cán bộ Phòng - Ban - Trung tâm

Được đăng: Thứ ba, 09 Tháng 12 2014 Tác giả: Ban QLDA

Dù để đối phương dẫn trước với 3 bàn cách biệt trong hiệp một nhưng sự bùng nổ trong hiệp hai đã giúpđội tuyển bóng đá Công đoàn Giáo viênđánh bại đội tuyển bóng đá Công đoàn Cán bộ Phòng - Ban - Trung tâm với tỷ số 6-3.

22-10Bongda

Thi đấu trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, ảnh hưởng của cơn bão số 11 gây mưa trên diện rộng dẫn đến việc các cầu thủ phải thi đấu trong điều kiện mưa nhẹ hạt, sân trơn và bóng ướt nhưng các cầu thủ 2 đội vẫn thi đấu hết mình và cống hiến cho khản giả những bàn thắng đẹp mặt.

Sau lượt trận thất bại hồi tháng 5/2013. Đội tuyển bóng đá Công đoàn Giáo viên đã cũng cố lực lượng và tự tin thi đấu với Đội tuyển Công đoàn Cán bộ Phòng - Ban - Trung tâm. Trong khoảng 10 phút đầu tiên của trận đấu, thế trận diễn ra cân bằng và không có nhiều cơ hội được tạo ra. Đến phút thứ 12, đội Công đoàn Cán bộ Phòng - Ban - Trung tâm mới có được cơ hội đầu tiên nhưng đáng tiếc là cú dứt điểm của Nguyễn Trương Viết Công đi trật cột dọc trong sự luyến tiếc của các cầu thủ và các cổ động viên.

.Ba phút sau, đội Công đoàn Cán bộ Phòng - Ban - Trung tâm có tình huống tấn công nhanh, Thái Nam dùng tốc độ để đột phá vào vòng cấm và tung cú sút, bóng đi là là mặt đất và lăn vào khung thành của thủ môn Quốc Hưng, mở tỷ số trận đấu. Tiếp theo đó vào các phút thứ 20, 23 các cầu thủ Quốc Hải & Đinh Phác lần lượt ghi thêm hai bàn nữa. Khoảng thời gian còn lại của hiệp một, đội tuyển bóng đá Công đoàn Giáo viên nỗ lực tấn công tìm bàn rút ngắn tỷ số những không thành công. Kết thúc hiệp 1 với tỷ số 3-0 nghiêng về đội Công đoàn Cán bộ Phòng - Ban - Trung tâm.

Sang đầu hiệp hai, các cầu thủ của HLV Phan Anh Tuấn tiếp tục duy trì áp lực và đã nhanh chóng có bàn rút ngắn tỷ số do công của Xuân Cường, và trong khoảng thời gian 10 phút tiếp đó, với sự thay đổi cầu thủ không hợp lý của đối phương, cầu thủ Văn Cường tiếp tục ghi thêm 2 bàn nữa san bằng tỷ số 3-3 trong khi trận đấu còn 10 phút nữa mới hết giờ.

Trong 10 phút cuối của trận đấu, sự thi đấu mờ nhạt cùng với một số vị trí chủ chốt được thay không hợp lý, đội Công đoàn Giáo viên liên liếp ghi thêm 3 bàn nữa do công của Văn Cường, Biện Quyền và Công viên kết thúc trận đấu với tỷ số 6-3.

Kết thúc trận đấu, cầu thủ và cổ động viên hai đội đã tổ chức liên hoàn thành công của trận đấu và giao lưu văn nghệ, kết thúc một buổi giao lưu bóng đá thành công và an toàn.

Đội hình xuất phát của đội Công đoàn Giáo viên: Quốc Hưng (thủ môn), Anh Tuấn; Nguyễn Công viên; Biện Quyền, Văn Cường, Đức Minh, Xuân Cường.

Đội hình xuất phát của đội Công đoàn Cán bộ Phòng - Ban - Trung tâm:Chiến Thắng (thủ môn), Trọng Nam; Khắc Hiếu; Văn Dung; Thái Nam; Viết Công, Đinh Phác.

Lượt xem: 807